"Hey Minnalea" song lyrics from the movie "AMARAN"

 Hey Minnalae (Amaran 2024) Song Lyrics 

                "Amaran" 2024 is a Tamil action-drama biopic centered on the life of Major Mukund Varadarajan, an Ashoka Chakra awardee. It portrays his courageous military service, leading up to his heroic death during a counter-insurgency operation in Qazipathri, Shopian, in 2014. 


              The film delves into his personal journey, his commitment to his duties, and the emotional toll on his family, particularly his wife, Indhu. Starring Sivakarthikeyan and Sai Pallavi, Amaran 2024 captures intense battle scenes and the sacrifices made by soldiers and their families​. 

Movie/Flim Amaran(2024)
Song Hey Minnalae
Starring Siva karthikeyan, Sai Pallavi
Lyricist Karthik Netha
Music Composer GV Prakash Kumar
Singers Haricharan,Shweta Mohan
Director Rajkumar Periyasamy


Male : Hey minnalae hey minnalae
En kannile nenjilae
Sollonaa kannalae

Female : Chakkarae enn chakkarae
Melmellamaai chellamaai
Konjuthaey mounamaey

M : Snegamoo….premamoo….
Eedilaa neyamoo
Paerila maayamoo
Kelviyae sugamoo…..

F : Yaavumaey maaruthaey
Boomithaan ithuvoo
Chakkarae chakkarae chakkarae….

Music... 

M : Karaimeethilaey iru paathamai
Vaa vaazhalam vaazhalam
Mounamai thedalaam

F : Kadal meethilaey
Vizhum thooralai
Naam thooralam
Thooriyae theeralam

M : Irul irul poosiya nedunjalayil
Oli pol sirippal
Viral viral soodiya
Narumpoovena viralai pidippai


F : Siru kudai meeriya
Malai polavae naal poguthaey
Perum varam vaangiya
Thavam polavae vaazhvaanathaey

Music.. 

M : Hey minnalae hey minnalae
En kannilae nenjilae
Sollonaa kannalae


F : En ullilae enn ullilae
Melmellamaai chellamaai
Konjuthaey mounamaey

M : Snegamoo…..premamoo….
Eedilaa neyamoo
Perila maayamoo
Kelviyae sugamoo…..


F : Yaavumaey maaruthaey
Boomithaan ithuvoo
Chakkarae chakkaraey chakkaraey…

Music... 

Song Lyrics In Tamil(தமிழ் வரிகள்) 

                    "அமரன்" 2024 என்பது அசோக சக்ரா விருது பெற்ற மேஜர் முகுந்த் வரதராஜனின் வாழ்க்கையை மையமாகக் கொண்ட ஒரு தமிழ் அதிரடி நாடக வாழ்க்கை வரலாறு ஆகும். இது 2014 யில் காசிபத்ரி, ஷோபியானில் நடந்த கிளர்ச்சிக்கு எதிரான நடவடிக்கையின் போது வீர மரணம் அடைந்த அவரது துணிச்சலான இராணுவ சேவையை சித்தரிக்கிறது. 

              திரைப்படம் அவரது தனிப்பட்ட பயணம், அவரது கடமைகளுக்கான அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அவரது குடும்பத்தில், குறிப்பாக அவரது மனைவி இந்துவின் உணர்ச்சிகரமான எண்ணிக்கையை ஆராய்கிறது. சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சாய் பல்லவி நடித்துள்ள அமரன் 2024, தீவிரமான போர்க் காட்சிகளையும், ராணுவ வீரர்கள் மற்றும் அவர்களது குடும்பத்தினரின் தியாகங்களையும் படம்பிடித்துள்ளது. 

ஆண் : ஹேய்! மின்னலே ஹே மின்னலே
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லோனா கண்ணாலே

பெண் : சக்கரே என் சக்கரே! 
மெல்மெல்லமாய் செல்லமாய்
கொஞ்சுதே மௌனமே

 : சிநேகமோ……பிரேமாமோ……
ஈடிலா நேயமோ
பேரிலா மாயமோ
கேள்வியே சுகமோ…..

பெ : யாவுமே மாறுதே
பூமிதான் இதுவோ
சக்கரே…சக்கரே…சக்கரே…

இசை... 

: கரைமீதிலே..இரு பாதமாய்.. 
வா வாழலாம் வாழலாம்
மௌனமாய் தேடலாம்

பெ : கடல் மீதிலே.. 
விழும் தூறலாய்.. 
நாம் தூரலம்
தூரியே தீரலாம்.. 

: இருள் இருள் பூசிய நெடுஞ்சாலையில்
ஒலி போல் சிரிப்பால்
விரல் விரல் சூடிய
நறும்பூவென விரலை பிடிப்பாய்

பெ : சிறு குடை☔ மீறிய
மலை போலவே நாள் போகுதே
பெரும் வரம் வாங்கிய
தவம் போலவே வாழ்வாதே

இசை... 

 : ஹேய்! மின்னலே ஹே மின்னலே
என் கண்ணிலே நெஞ்சிலே
சொல்லோனா கண்ணாலே

பெ : என் உள்ளிலே என் உள்ளிலே
மெல்மெல்லமாய் செல்லமாய்
கொஞ்சுதே மௌனமே

 : சிநேகமோ……பிரேமாமோ……
ஈடிலா நேயமோ
பேரிலா மாயமோ
கேள்வியே சுகமோ…..

பெ : யாவுமே மாறுதே
பூமிதான் இதுவோ
சக்கரே……சக்கரே……சக்கரே…

இசை.. 


Post a Comment

Previous Post Next Post
ad code